Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín

Tập đoàn Ngân Tín – Nơi có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Bà Lê Thị Liên- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân Tín đón nhân danh hiệu Môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2024 tù Ban tổ chức

Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín được vinh danh đơn vị có Môi trường làm việc tốt nhất châu Á Lễ công bố “Thương hiệu Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2024”do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Liên Hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, ngày 29/6/2024.

Được trọng dụng, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, không gian làm việc chuyên nghiệp, cùng với chính sách lương, thưởng hấp dẫn… là một trong những yếu tố giúp Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín được vinh danh đơn vị có Môi trường làm việc tốt nhất châu Á Lễ công bố “Thương hiệu Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2024”do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Liên Hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, ngày 29/6/2024.

Được thành lập vào năm 2009, Công CP Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín là một Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề trong các lĩnh vực: Bất động sản, Năng lượng xanh,  Kho cảng biển và Kinh doanh xăng dầu. Từ những ngày đầu thành lập, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín đã có chiến lược đào và và giữ người tài. Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn mở ra những cơ hội, tạo mọi điều kiện thuận lợi để tuyển dụng đội ngũ cán bộ, nhân viên chất lượng.

Đến nay, trong chặng đường 15 năm phát triển, nhiều cán bộ, nhân viên đồng hành với Tập đoàn từ khi mới ra trường, cho đến khi trở thành những thành viên chủ chốt trong Ban lãnh đạo Tập đoàn. Là đơn vị kinh doanh đa lĩnh vực, Ban lãnh đạo Tập đoàn Ngân tin luôn tạo cơ hội thu hút đội ngũ cán bộ trẻ, đồng thời tạo cơ hội để đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ được thể hiện, được có cơ hội thăng tiến, góp phần đưa Ngân Tín ngày một phát triển.

Cơ sở làm việc tại Tập đoàn (chi nhánh TP Hồ Chí Minh) được trang bị khang trang, hiện đại.

Tại Tập đoàn Ngân Tín, đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được tạo cơ hội để phát triển và cống hiến và thể hiện năng lực bản thân mình, Tập đoàn Ngân Tín tạo môi trường linh hoạt, đồng thời hướng đến sự sáng tạo, đổi mới. Bên cạnh đó, Ngân Tín Group còn luôn quan tâm đến đời sống, tinh thần, xây dựng mối quan hệ nội bộ đoàn kết và thực hiện các chương trình đào tạo liên tục, nhằm trau dồi, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ, nhân viên.

Song với đó, Tập đoàn cũng chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại tại hệ thống các trụ sở làm việc của Tập đoàn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và chi nhánh tại các tỉnh, thành như: Bến Tre, Tiền Giang, Bình Phước, Quy Nhơn… nhằm tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, đồng thời nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và đối tác khi đến với Tập đoàn Ngân Tín.

Ngoài ra, con số về thu nhập chính là sự phản ánh giá trị và vị thế của người lao động. Đây được xem là một trong những yếu tố thu hút nhân tài đầu quân và gắn bó cùng sự phát triển bền vững của Tập đoàn Ngân Tín.  So với các đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực, Tập đoàn Ngân Tín được đánh giá là một trong những Tập đoàn có chính sách lương, thưởng, phúc lợi cho CBNV được đánh giá là rất tốt. Mặc dù kinh tế khó khăn, nhưng Tập đoàn Ngân luôn đảm bảo chế độ lương, thưởng và phúc lợi cho đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động; không giảm biên chế, giảm lương, mà luôn luôn chào đón những nhân sự có năng lực về đóng góp công sức phát triển Tập đoàn.

Tập đoàn cũng thường xuyên tổ chức các chương trình tập huấn, đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên, giúp mỗi cá nhân trong công ty ngày càng nâng cao năng lực bản thân, mở ra cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Cán bộ, nhân viên, người lao động của Tập luôn được hưởng chế độ lương thưởng, đãi ngộ cao, xứng đáng với những đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn

Những nỗ lực xây dựng nơi làm việc tốt nhất dành cho nhân viên của Ngân Tín Group đã mang về cho công ty này nhiều trái ngọt, thể hiện bằng việc kinh doanh năm sau luôn tăng cao hơn so với năm trước; các dự án bất động sản, nghỉ dưỡng của Tập đoàn được triển khai đúng tiến độ, đảm bảo kế hoạch đề ra; hoạt động kinh doanh được mở rộng và không ngừng lớn mạnh, vươn ra quốc tế…

Danh hiệu Môi trường làm việc tốt nhất châu Á được trao trong Chương trình Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2024 là sự khẳng định cho nỗ lực trong 15 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn Ngân Tín. Nếu giải thưởng là sự ghi nhận, thì mức độ hài lòng của nhân viên chính là động lực để Tập đoàn Ngân Tín tiếp tục hướng đi đúng đắn của mình.

Theo tintucngaymoi.vn

EnglishVietnamese