Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín

Tập đoàn Ngân Tín -Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á

Ông Phạm Minh Tâm – Phó Vụ trưởng Cơ quan Thường trực Ban Dân vận Trung ương tại TP.HCM trao Thư cảm ơn và hoa cho đại diện nhà tài trợ (Tập đoàn Ngân Tín là Nhà tài trợ Vàng của Chương trình)

Ngày 28/6, trong Chương trình Công bố “Thương hiệu Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2024” do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Liên Hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với

Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh và các đơn vị tổ chức. Tập đoàn Ngân Tín vinh dự được vinh danh Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á.

Cũng trong chương trình, Tập đoàn Ngân Tín cũng vinh dự được vinh danh là Tập đoàn có sản phẩm, dịch vụ chất lượng châu Á;  đơn vị có Môi trường làm việc tốt nhất châu Á. Bà Phạm Ngọc Trâm- Giám đốc Kinh doanh phía Nam – Tập đoàn Ngân Tín được vinh danh là Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á năm 2024.

“Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2024” là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Ông Đinh Phú Minh – Tổng Giám đốc Tập đoàn đón nhận danh hiệu Top 10- Thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2024 từ Ban tổ chức.

Được thành lập vào năm 2009, Công CP Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín (Tập đoàn Ngân Tín) là một Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề trong các lĩnh vực: Bất động sản, Năng lượng xanh,  Kho cảng biển và Kinh doanh xăng dầu. Qua 15 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn đã xây dựng được hệ sinh thái vững mạnh, phát triển cả về quy mô, cơ cấu tổ chức, năng lực tài chính, năng lực đầu tư, thành lập thêm nhiều đơn vị thành viên trong hệ sinh thái. Ngân Tín đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu, vị thế vững chắc trên thị trường, được cổ đông, đối tác, khách hàng tin tưởng hợp tác.

Những tháng đầu năm 2024, mặc dù gặp phải những khó khăn do suy thoái kinh tế toàn cầu, nhưng với sự đồng hành từ các đối tác lớn, sự chỉ đạo quyết liệt, linh hoạt trong kế hoạch kinh doanh của Ban Lãnh đạo; sự đoàn kết, trách nhiệm của toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn, đến nay, các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn đã và đang được đảm bảo đúng kế hoạch đề ra.

Các đại biểu tham dự Lễ ra mắt Chi nhánh TDG Global tại TP Hồ Chí Minh do Tập đoàn Ngân Tín, Công ty TDG Global tổ chức.

Tập đoàn Ngân Tín đã đẩy mạnh việc triển khai mở rộng thị phần trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu. Song song với việc mở các cửa hàng, đại lý tại các tỉnh, thành trong cả nước, Tập đoàn Ngân Tín mở rộng hợp tác với các đối tác có cùng mục tiêu và lĩnh vực kinh doanh. Sự kiện đánh dấu cho việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh đó là sự kiện Ông Trương Đình Hải- Chủ tịch HĐQT- Tập đoàn Ngân Tín trở thành Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư TDG Global (mã chứng khoán TDG – Sàn Hose). Việc Tập đoàn Ngân Tín và TDG Global hợp nhất nhằm tăng nguồn sức mạnh nội lực để thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và khí hóa lỏng; cũng như tập trung xây dựng kho đầu nguồn và cung cấp xăng dầu ra thị trường.

Ngay sau khi hoàn thiện cơ cấu tổ chức, Ban lãnh đạo Công ty TDG Global khai trương Chi nhánh TDG Global tại TP Hồ Chí Minh ở địa chỉ tầng 6, tòa nhà Diamond Plaza – 34 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1- TP Hồ Chí Minh. Sự hiện diện của TDG Global tại TP Hồ Chí Minh không chỉ góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực.

Song hành với lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, Tập đoàn Ngân Tín cũng đã có những bước phát triển trong việc triển khai, thực hiện một số lĩnh vực Kinh doanh Bất động sản, Năng lượng xanh và Kho cảng biển. Dù khá mới mẻ nhưng Tập đoàn đã và đang dần khẳng định tên của mình trong cộng đồng doanh nghiệp của Việt Nam.

Bà Lê Thị Liên- Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn Ngân Tín đón nhân danh hiệu Môi trường làm việc Tốt nhất châu Á năm 2024 từ Ban tổ chức.

Đặc biệt, 6 tháng đầu năm 2024, Tập đoàn Ngân Tín đã tăng cường hợp tác, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đối tác và các tổ chức tín dụng, thúc đẩy mạnh mẽ việc thực hiện các dự án bất động sản, nghỉ dưỡng như: Dự án Khu dân cư liền kề Khu công nghiệp Đồng Xoài I tỉnh Bình Phước; Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng biển quốc tế Bãi Xép, TP Quy Nhơn, Bình Định; Dự án Khu dân cư 05 thuộc điểm số 3 Nhơn Hội (TP Quy Nhơn, Bình; Dự án Khu đô thị Nguyễn Trọng Hợp (tại TP Gò Công, Tiền Giang.

Hiện Tập đoàn Ngân Tín đang tập trung các nguồn lực để triển khai và cho ra mắt 04 dự án trên.

Tất cả những việc làm của Tập đoàn nhằm hiện thực hóa mục tiêu đưa Ngân Tín trở thành doanh nghiệp nhiều tỷ đô, hoàn thành mục tiêu đến năm 2027 sẽ rung chuông niêm yết trên sàn chứng khoán London và là 1 trong 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới; hoàn thiện sứ mệnh “Ngân tín vì cộng đồng”…

Ông Trịnh Xuân Đức- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân Tín đại diện Tập đoàn đón nhận danh hiệu Đơn vị có Sản phẩm, dịch vụ Chất lượng châu Á từ Ban tổ chức.

Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, Tập đoàn Ngân Tín luôn dành những quan tâm đặc biệt đến việc thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng, với phương châm Doanh nghiệp phụng sự xã hội. Hằng năm, Tập đoàn luôn có kế hoạch và triển khai thực hiện một loạt các chương trình an sinh xã hội như trao kinh phí xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có công tại nhiều tỉnh, thành phố; khởi công xây cầu dân sinh cho người dân ở Bến Tre, Tiền Giang, Long An; tặng quà cho học sinh và người dân nghèo tại TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ;…

Theo ông Đinh Phú Minh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân Tín: Những thành công Tập đoàn có được đến ngày hôm nay phải kể đến sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động đã không ngừng nỗ lực thực hiện các kế hoạch chiến lược do Ban lãnh đạo đề ra. Tập đoàn Ngân Tín được đánh giá là một trong những Tập đoàn có chính sách lương, thưởng, phúc lợi cho CBNV được đánh giá là rất tốt. Mặc dù kinh tế khó khăn, nhưng Tập đoàn Ngân Tín luôn đảm bảo mức thu nhập cho cán bộ, nhân viên, người lao động, nhông giảm biên chế, giảm lương, mà luôn luôn chào đón những nhân sự có năng lực về đóng góp công sức phát triển Tập đoàn.

Bà Phạm Ngọc Trâm- Giám đốc Ban kinh doanh phía Nam – Tập đoàn Ngân Tín đón nhận danh hiệu Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á năm 2024.

Giải thưởng “Top 10 – Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brands 2024” và những danh hiệu được trao tại Chương trình là lời khẳng định cho thấy sự phát triển vững chắc và niềm tin của khách hàng và đối tác với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn Ngân Tín. Với định hướng đúng đắn, sự linh hoạt trong điều chỉnh chiến lược kinh doanh để thích ứng trong mọi hoàn cảnh, Ban Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Tập đoàn luôn luôn đồng lòng, đoàn kết khẳng định tên tuổi của mình tại cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế./.

Truyền Thông Ngân Tín

 

 

 

EnglishVietnamese