Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín

Tập đoàn Ngân Tín – Ngôi sao sáng đang vươn mình phát triển, khẳng định thương hiệu trong cộng đồng doanh nghiệp

Tại Diễn đàn Kinh tế Asean 2024 và Lễ công bố ASEAN Award 2024 lần thứ V diễn ra ở Singapore vào ngày 18/5, Công ty Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín (Ngân Tín Group) được vinh danh là Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu.

Ông Đinh Phú Minh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân Tín nhận Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024 tại Singapore.

Lễ công bố ASEAN Award 2024 nằm trong khuôn khổ của sự kiện Diễn đàn Kinh tế ASEAN 2024. Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có kết quả kinh doanh ấn tượng, doanh nhân, nhà quản lý với nhiều sáng kiến nổi bật đã góp phần thúc đẩy kinh tế, an sinh xã hội và đem lại sự phát triển bền vững, hưng thịnh cho khu vực ASEAN.

Lần đầu tiên tham gia ASEAN Award, vượt qua hàng trăm đối thủ cạnh tranh, Tập đoàn Ngân Tín đã chinh phục được hội đồng thẩm định về những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, với những dấu ấn tăng trưởng đột phá. Trong khuôn khổ sự kiện, Ông Trương Đình Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ngân Tín vinh dự được vinh danh Top 100 nhà lãnh đạo giỏi ASEAN 2024.

Thành lập từ năm 2009, ngay từ thời điểm xây dựng Công ty, ông Trương Đình Hải đã xác định mục tiêu phát triển Tập đoàn Ngân Tín trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề trong các lĩnh vực: bất động sản, năng lượng xanh, kho cảng biển và kinh doanh xăng dầu. Đến nay, sau gần 15 năm thành lập, Tập đoàn Ngân Tín đã xây dựng được hệ sinh thái vững mạnh, phát triển cả về quy mô, cơ cấu tổ chức, năng lực tài chính, năng lực đầu tư, thành lập thêm nhiều đơn vị thành viên trong hệ sinh thái.

Bằng việc thực hiện những kế hoạch, chương trình hành động trong việc liên kết, hợp tác phát triển với các đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước, các ngân hàng lớn nhằm đẩy mạnh thị phần, tăng cường uy tín. Đồng thời đẩy nhanh công tác thực hiện các dự án bất động sản lớn như: Dự án khu dân cư liền kề Khu công nghiệp Đồng Xoài I (tỉnh Bình Phước; Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng biển quốc tế Bãi Xép (thành phố Quy Nhơn, Bình Định); Dự án khu dân cư 05 thuộc điểm số 3 Nhơn Hội (thành phố Quy Nhơn, Bình Định gọi tắt là Dự án Cát Tiến); Dự án khu đô thị Nguyễn Trọng Hợp (tại thành phố Gò Công, Tiền Gian) là minh chứng rõ nét cho sự phát triển bền vững và định hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Ngân Tín.

Tập đoàn Ngân Tín ký kết đối tác chiến lược với các đơn vị doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm thực hiện các dự án bất động sản và nghỉ dưỡng của Tập đoàn vào 28/2/2024.

Trong năm 2024, Tập đoàn Ngân Tín đang tập trung các nguồn lực để triển khai công tác bán hàng 04 dự án trên. Đồng thời, đẩy nhanh việc nghiên cứu, thực hiện các thủ tục đầu tư các dự án: Cụm Công nghiệp tại Nam Định; Khu dân cư tại tỉnh Long An, Dự án Khu Đô thị tại Bến Tre, Tuyên Quang; Đồng Nai và các dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh…

Ngày 17/5/2024, sự kiện ông Trương Đình Hải trở thành Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư TDG GLOBAL là một trong những hành động mở rộng thị phần, đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh và kết nạp thêm một thành viên đồng hành cùng hệ sinh thái Ngân Tín Group.

Chia sẻ về lý do lấn sân sang một số lĩnh vực mới, trong đó lĩnh vực nông nghiệp, Ông Trương Đình Hải cho biết, lĩnh vực nông nghiệp là một trong những mục tiêu được TDG Global đã và đang hướng đến. Trên thực tế Công ty Cổ phần Đầu tư TDG Global với thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh khí hóa lỏng (LPG), sản phẩm chính cung cấp ra thị trường là gas Thái Dương. Hiện TDG đã và đang tiếp tục phát triển các sản phẩm dịch vụ mang lại doanh thu lớn như: thép, vật liệu xây dựng, năng lượng điện tái tạo… Đây cũng là hướng đi mà Ngân Tín Group đang hướng tới.

Hiện Ban Lãnh đạo Công ty sẽ thực hiện phát triển thị trường bằng việc thành lập thêm chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng theo Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ngân Tín, tất cả những chương trình, kế hoạch hành động của Tập đoàn đều thể hiện quyết tâm phát triển Ngân Tín Group thành Doanh nghiệp nhiều tỷ đô, hoàn thành mục tiêu đến năm 2027 sẽ rung chuông niêm yết trên sàn chứng khoán London và hoàn thiện sứ mệnh “Ngân Tín vì cộng đồng”… Để đạt được mục tiêu này, ngay từ thời điểm này Tập đoàn Ngân Tín đã hiện thực hóa bằng việc đã có trụ sở Tập đoàn đặt tại Anh Quốc.

Phối cảnh Dự án nghỉ dưỡng biển quốc tế Bãi Xép, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đang được triển khai giai đoạn I, với tổng mức đầu tư trên 1 nghìn tỷ đồng.

Việc được vinh danh trong Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024 là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ, trách nhiệm và tận tâm của Tập đoàn Ngân Tín, góp phần khẳng định tên tuổi và vị trí của Tập đoàn Ngân Tín trong cộng đồng doanh nghiệp.

Giải thưởng này cũng thêm một minh chứng cho cho hành trình 15 năm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển qua hoạt động đầu tư dự án bất động sản, kinh doanh xăng dầu, năng lượng xanh, Kho cảng biển và các hoạt động đồng hành vì cộng đồng của Tập đoàn.

Theo Lê Lư/Báo Xây dựng

EnglishVietnamese