Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín

Tập đoàn Ngân Tín: Tưng bừng khai trương CHXD tại huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên

Ngày 12/01/2024, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín (Tập đoàn Ngân Tín) long trọng tổ chức Lễ khai trương Cửa hàng xăng dầu –  DNTN Hoàng Việt Dương, trực thuộc Công ty CP Đầu tư Phát triển Hải Long tại xóm Bạch Thạch, xã Tân Kim, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Lãnh đạo hai Đơn vị bắt tay chúc mừng, khẳng định mối quan hệ hợp tác đồng hành cùng phát triển

Việc ra mắt các CHXD mới trên khắp mọi miền của đất nước là định hướng và minh chứng rõ nét cho những cam kết mà Tập đoàn đã và đang thực hiện. Đến nay với trên 30 đại lý trải dài từ Bắc đến Nam khẳng định rõ hơn uy tín trên thị trường, tạo dựng niềm tin tuyệt đối với khách hàng và đối tác.

Việc ra mắt các CHXD mới tại Thái Nguyên nằm trong định hướng và minh chứng rõ nét cho những cam kết mà Tập đoàn đã và đang thực hiện.

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong ngành, Tập đoàn Ngân Tín đã xây dựng và phát triển thương hiệu thương nhân phân phối xăng dầu trên thương trường, tập trung chủ yếu kinh doanh dầu DO 0.05S và xăng RON 95.

Đặc biệt, với uy tín và vị thế trong ngành xăng dầu, Tập đoàn đã xây dựng thành công quan hệ đối tác chiến lược với những đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực xăng dầu như: Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Tập đoàn PVOIL, Tập đoàn PETEC…

Ban Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn và đối tác chụp ảnh lưu niệm.

Hệ thống kho bể của Tập đoàn được phân bổ dọc theo chiều dài đất nước, đảm bảo dự trữ và cung ứng xăng dầu theo nhu cầu của thị trường gồm 2 kho chứa dầu lớn: Tổng kho Nhà Bè và Kho Xăng Dầu Hoàng Huy. Tập đoàn cũng là đơn vị đầu tư Tổng kho xăng dầu- Cầu cảng tại Bình Đại (tỉnh Bến Tre).

Truyền thông Ngân Tín

EnglishVietnamese