Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín

Tập đoàn Ngân Tín đón nhận sự tri ân từ lãnh đạo tỉnh Long An vì sự phát triển và an sinh xã hội

Ngày 17/01/2024, tại TP Tân An, tỉnh Long An, Tập đoàn Ngân Tín và Công ty TNHH Đầu tư Quý Hải Phát vinh dự tham dự chương trình “Lễ tri ân các nhà tài trợ vì sự phát triển và An sinh xã hội” do UBND tỉnh Long An tổ chức.

Tham dự Lễ tri ân có: Nguyên Chủ tịch nước, Trương Tấn Sang; nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Trương Hòa Bình; Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Văn Được; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Văn Út; đại diện doanh nhân, doanh nghiệp, sở, ban, ngành cùng các địa phương đến dự.

Về phía Tập đoàn Ngân Tín có: Ông Trương Đình Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ngân Tín; cùng đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn tham dự Lễ tri ân

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Tập đoàn Ngân Tín và Công ty TNHH Đầu tư Quý Hải Phát được các đồng chí Nguyên Lãnh đạo Đảng và nhà nước, Lãnh đạo và người dân tỉnh Long An biểu dương, ghi nhận về những thành tích đóng góp trong công tác an sinh cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Sự đóng góp của Tập đoàn Ngân Tín và Công ty TNHH Quý Hải Phát nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp nói chung góp phần quan trọng vào sự phát triển của tỉnh Long An trong những năm qua.

Lãnh đạo tỉnh Long An trao hoa, quà lưu niệm tri ân cho Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ngân Tín Trương Đình Hải (thứ 4 từ trái qua) và Lãnh đạo Côn ty THNN Quý Hải Phát (thứ 3 từ phải sang) cùn đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân

Phụng sự xã hội, chính là truyền thống tốt đẹp và rất nhân văn của Tập đoàn cùng các Đơn vị thành viên trong suốt quá trình từ khi thành lập đến nay. Truyền thống này đã và đang tiếp tục được Lãnh đạo Tập đoàn phát huy, nhân rộng gắn với sự phát triển của Tập đoàn Ngân Tín.

Truyền Thông Ngân Tín

EnglishVietnamese