Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín

Công ty TNNH Đầu tư Qúy Hải Phát và Công ty TNHH Ngân Tín chung tay cùng cộng đồng vượt qua Covid 19

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid 19, vừa qua Công ty TNHH Đầu tư Qúy Hải Phát & Công Ty TNHH Ngân Tín  đã phối hợp với một số đơn vị tổ chức chương trình thiện nguyện trao tặng 4 tấn gạo cùng một số lương thực thiết yếu cho những người có hoàn cảnh vô cùng khó khăn và các nhà trọ ở khu cách ly.

Thời gian vừa qua, nước ta đã trải qua một giai đoạn đầy khó khăn và thách thức khi dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát mạnh mẽ, đặc biệt là ở Thành phố Hồ Chí Minh. Với hàng nghìn ca nhiễm bệnh mỗi ngày, Chính Phủ đã thực hiện quy định giãn cách xã hội ở mức cao nhằm tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Cũng chính vì vậy mà chúng ta đã thấy được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của đồng bào ta.

Với tinh thần ” Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”, toàn thể cán bộ nhân viên cùng ban lãnh đạo Công ty TNHH đầu tư Qúy Hải Phát và Công ty TNHH Ngân Tín đã tổ chức chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Ngày 20/8/2021, tại điểm phát Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam, 4 tấn gạo cùng với một số nhu yếu phẩm đã đến tận tay người dân và các gia đình khó khăn.

Hình ảnh đẹp của Các anh bộ đội và công an đến nhà mình nhận gạo để đưa đi phát cho bà con chống dịch.

Tác động của dịch bệnh Covid 19 đã khiến hàng trăm gia đình phải rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn, khó khăn lại càng thêm khó khăn. Tập thể Qúy Hải Phát & Ngân Tín Petro luôn cố gắng hết mình để những phần quà đong đầy tình yêu thương đến với những hoàn cảnh cần hỗ trợ.

Một gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn tại khu nhà trọ.

Với hành động nhỏ bé nhưng thiết thực này, tập thể Qúy Hải Phát và Ngân Tín Petro hi vọng có thể tiếp sức cho những người dân khó khăn có thêm động lực để chống chọi với đại dịch này.

Lãnh đạo Qúy Hải Phát & Ngân Tín Petro cũng hi vọng rằng, Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch và ổn định kinh tế trong thời gian sớm nhất.

 

EnglishVietnamese