Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín

Công Ty TNHH Đầu Tư Qúy Hải Phát và Ngân Tín Petro đồng hành chương trình Lễ đón nhận danh hiệu Di sản phi vật thể Quốc Gia và tài trợ xây dựng nhà ở cho người có công, hộ nghèo trị giá 1 Tỷ đồng.

Tối ngày 26/04/2022, tại xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, Công Ty TNHH Đầu Tư Qúy Hải Phát và Công ty TNHH Ngân Tín đã vinh dự được tham dự chương trình Lễ đón nhận danh hiệu di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia Chợ Phong Lưu Khâu Vai và Lễ cầu an của người Gáy, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Ảnh: Đại diện Ban Lãnh Đạo Qúy Hải Phát – Ông Nguyễn Hải Hà – Giám Đốc Ban quản lý dự án trao tặng 1 tỷ đồng cho Tỉnh Hà Giang.

Tham dự buổi Lễ có Nguyên Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, lãnh đạo Sở văn hóa TT&DL tỉnh cùng các đại biểu và lãnh đạo tỉnh Hà Giang. Tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang đã phát biểu khai mạc buổi Lễ, đồng thời Ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp, các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình.

Chủ tịch UBND Hà Giang khai mạc buổi lễ

Tại buổi Lễ đón nhận di sản văn hóa phi vật thể, Công ty TNHH Đầu Tư Qúy Hải Phát và Công ty TNHH Ngân Tín với vai trò là nhà tài trợ, đã trao tặng 1 tỷ đồng để xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở. Ông Nguyễn Hải Hà – Giám Đốc Ban quản lý dự án Công Ty TNHH Đầu Tư Qúy Hải Phát trao tặng 1 tỷ đồng cho Tỉnh Hà Giang.

Ảnh: Đại diện Ban Lãnh Đạo Qúy Hải Phát – Ông Nguyễn Hải Hà – Giám Đốc Ban quản lý dự án trao tặng 1 tỷ đồng cho Tỉnh Hà Giang.

Ảnh: Chủ Tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư Quý Hải Phát cũng tham gia chương trình

Công ty TNHH Đầu Tư Qúy Hải Phát luôn chú trọng đến việc phát triển cộng đồng và từ những năm thành lập đến nay, Công ty luôn dành ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện, hoạt động xã hội. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Qúy Hải Phát chia sẻ rằng: Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo không chỉ mang ý nghĩa thiết thực về mặt tài chính, mà còn là nguồn động viên, cảm hứng truyền tải thông điệp về thiện nghuyện, ghi nhớ các công ơn của các chiến sĩ đã có công cho nước nhà.

Ảnh: Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và lãnh đạo Hà Giang tặng hoa cho các doanh nghiệp, nhà tài trợ.

Ảnh: Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và lãnh đạo Hà Giang tặng hoa cho các doanh nghiệp, nhà tài trợ.

Tỉnh Hà Giang cũng là địa phương có nhiều mối liên kết đối với Công ty, khi mà nhiều dự án Bất Động Sản của Công Ty đang được tập trung phát triển tại nơi đây nhằm góp một phần vào công cuộc xây dựng Tỉnh Hà Giang giàu mạnh, phát triển nói riêng và đất nước nói chung. Trải qua hành trình hình thành và phát triển, bên cạnh các kế hoạch phát triển bền vững, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Qúy Hải Phát và Ngân Tín Petro luôn đồng hành cùng Nhà Nước, cộng đồng trong các lĩnh vực phát triển xã hội và nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa lâu dài đối với nhiều Tỉnh trên cả nước.

 

EnglishVietnamese