Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín: Đồng hành cùng Giải Golf Vì Cộng Đồng 2023 tại Hà Nội.

Ngày 8/10 vừa qua, Tập đoàn Ngân Tín đã đồng hành cùng giải Golf Tournament For The Community 2023 –  Giải Golf Vì Cộng Đồng 2023, hướng đến kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10. Đây là giải golf do VietjetAir và HDBank phối hợp tổ chức tại Sân Golf Long Biên (TP Hà Nội).

Tập đoàn vinh dự đồng hành cùng giải Golf Tournament For The Community 2023 –  Giải Golf Vì Cộng Đồng 2023 trong vai trò Nhà tài trợ Kim cương.

Giải đấu quy tụ nhiều golfer là các doanh nhân đến từ các doanh nghiệp, câu lạc bộ trên khắp cả nước.

Giải Golf Tournament For The Community 2023 bên cạnh là sân chơi dành cho các golf thủ gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe cũng như kết nối mối quan hệ gắn bó, hợp tác còn là dịp để các golfer thể hiện vai trò, trách nhiệm doanh nhân trong công tác thiện nguyện hướng về cộng đồng.

Đồng hành giải đấu trong vai trò là nhà tài trợ kim cương, Tập đoàn Ngân Tín tài trợ giải thưởng Hole in One là ba xe Mercedes C200 trị giá 1,7 tỷ đồng/xe và 300 triệu đồng cho quỹ Vì cộng đồng của Ban Tổ chức giải. Tập đoàn khẳng định cùng Ban Tổ chức giải, các doanh nghiệp đối tác chung tay cùng triển khai thực hiện các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao; đồng thời kết nối chặt chẽ hơn với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước thông qua các dự án, hoạt động vì cộng đồng, đồng hành cùng sự phát triển của Thủ đô nói riêng và đất nước nói chung.

Không chỉ đồng hành cùng các giải đấu thể thao, với phương châm Doanh nghiệp phụng sự xã hội, thời gian qua, Tập đoàn Ngân Tín đã triển khai thực hiện một loạt các chương trình an sinh xã hội như trao kinh phí xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có công ở Bến Tre, Tiền Giang, Bình Phước, Tuyên Quang, Nam Định; khởi công đường dân sinh cho người dân ở xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An…

Dưới đây là một số hình ảnh của giải:

Truyền thông Ngân Tín

 

EnglishVietnamese