Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín

Bình Phước: Thị trường tiềm năng cho các nhà Đầu tư những tháng cuối năm 2023

Bình Phước là vùng kinh tế phát triển năng động, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, hạ tầng liên vùng đầu tư đồng bộ, bất động sản khu vực Đông Nam Bộ là thị trường tiềm năng và phát triển ổn định. Điều này đã thu hút nhiều nhà đầu tư lớn tham gia vào thị trường Bình Phước.

Hiện trên địa bàn tỉnh Bình Phước có 4 KCN với tỷ lệ lấp đầy gần đạt 100%. Từ đầu năm 2021 đến nay, số doanh nghiệp đăng ký đầu tư vào các KCN trên địa bàn thị xã là 190 đơn vị, với số vốn hơn 3.210 tỷ đồng và cũng đã có 418 doanh nghiệp mới thành lập, nâng tổng số doanh nghiệp thuộc thị xã quản lý lên 952 đơn vị.

Tăng số lượng doanh nghiệp có mặt và hoạt động tại địa bàn đã giúp công nghiệp Chơn Thành luôn duy trì mức tăng trưởng cao, tác động tích cực đến việc nâng cao đời sống người dân địa phương, góp phần phát triển xã hội toàn tỉnh. Ước tính đến cuối năm 2023; tỷ lệ đô thị hóa của Bình Phước đạt 40,56%.

Đặc biệt, Thành phố Đồng Xoài là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của Bình Phước. Thành phố này có quỹ đất còn rất lớn, đặc biệt là ở các khu vực ven đường Quốc lộ 14 và đường Trần Hưng Đạo. Với sự phát triển của khu công nghiệp như: KCN Đồng Xoài I và KCN Đồng Xoài II đang sử dụng hơn 30.000 lao động. KCN Đồng Xoài III và KCN Đồng Xoài IV đang trong giai đoạn triển khai, dự kiến sẽ tạo ra hơn 40.000 việc làm cho công nhân và các chuyên gia. Nên việc đầu tư vào bất động sản tại đây sẽ có nhiều lợi thế tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Nắm bắt được xu thế của sự phát triển, với mục tiêu mang đến những khu đô thị sinh thái xanh, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Bình Phước, Tập đoàn Ngân Tín Group đã thực hiện:

DỰ ÁN:  MEGA ROYAL CITY

QUY MÔ: 17,3HA

VỊ TRÍ DỰ ÁN: Quốc lộ số 14, xã Tân Thành, TP Đồng Xoài, Bình Phước.

THỜI GIAN MỞ BÁN DỰ KIẾN: Tháng 11 năm 2023

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TẠI MỤC LIÊN HỆ

EnglishVietnamese