Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín cùng cộng đồng doanh nghiệp chung sức vì sự phát triển của tỉnh Bến Tre

Chiều 12/10, UBND tỉnh Bến Tre phối hợp với Hiệp Hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) tổ chức “Diễn đàn Doanh nghiệp VACOD – Bến Tre về hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp (DN) phát triển bền vững”.

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín ông Trịnh Xuân Đức, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín – Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Quý Hải Phát tham dự chương trình.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín được vinh danh là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực trong các Chương trình vận động của tỉnh Bến Tre.

Diễn đàn Doanh nghiệp VACOD – Bến Tre về hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm tôn vinh, động viên, khuyến khích sự nỗ lực chung tay của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trong sự phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và cả nước nói chung. Đây cũng là cơ hội để các doanh nhân, DN khắp mọi miền Tổ quốc quy tụ về Bến Tre cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác, liên kết trên các lĩnh vực xúc tiến đầu tư và xúc tiến thương mại, du lịch…

Dịp này, đại biểu được nghe tham luận của các chuyên gia về những chủ đề: “Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp trong thời gian tới”, “Dòng chảy Xanh trong sản phẩm của doanh nghiệp bền vững”, “Chính sách tiền tệ và tỷ giá tác động đến doanh nghiệp trong ngắn hạn – trung hạn và dài hạn”. Bên cạnh đó, còn có ý kiến tâm huyết của các vị lãnh đạo bộ ngành trung ương, VACOD, Hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nghiệp về những vấn đề kinh tế trong nước và thế giới.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Ngân Tín tham dự Diễn đàn.

Là một Tập đoàn có gần 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín thời gian qua đã triển khai nhiều dự án tại Bến Tre. Bên cạnh đó, với mong muốn đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh, Tập đoàn đã thực hiện hàng loạt các chương trình an sinh xã hội như trao kinh phí xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có công ở Bến Tre…

Truyền thông Ngân Tín.

EnglishVietnamese