Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín

Trao quà Tết cho gia đình chính sách khó khăn, gia đình nghèo

BDK.VN – Ngày 10-1-2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp tổ chức chương trình trao quà Tết đến gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, gia đình nghèo dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Trao quà cho hộ nghèo đón Tết.

Trao quà cho hộ nghèo đón Tết.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Hồng Nhung; lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh; Ban Dân vận Tỉnh ủy đến dự. Về phía nhà tài trợ có Tổng giám đốc Tập đoàn Ngân Tín Đinh Phú Minh; Phó tổng giám đốc Tập đoàn Ngân Tín Trịnh Xuân Đức; Phó tổng giám đốc Tập đoàn Ngân Tín Nguyễn Hải Hà; Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh – Đại diện Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Hải Long Phạm Công Hạnh; Giám đốc Công ty cổ phần bất động sản và thương mại Phú Quý Trương Thị Trang.

Chia sẻ tại buổi lễ, Tổng giám đốc Tập đoàn Ngân Tín Đinh Phú Minh cho biết: Tập đoàn Ngân Tín cùng các đơn vị tài trợ vô cùng vinh dự và vui mừng được tham gia đồng hành với chương trình “Vì người nghèo” năm 2023 do Ủy ban MTTQ tỉnh Bến Tre phát động, nhằm chăm lo cho gia đình chính sách khó khăn, người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Một chương trình đầy ý nghĩa, giàu tính nhân văn.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo vững vàng của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ nhân viên Tập đoàn Ngân Tín cùng sự đồng hành của các cấp chính quyền địa phương, của các quý vị cổ đông, đối tác, khách hàng, đến nay tập đoàn vươn lên phát triển mạnh mẽ về quy mô, cơ cấu tổ chức, năng lực tài chính, năng lực đầu tư, thành lập thêm 10 đơn vị thành viên trong hệ sinh thái, hoạt động trong nhiều ngành nghề, trong đó lĩnh vực chính là kinh doanh xăng dầu và đầu tư, kinh doanh bất động sản, tạo dựng được uy tín, thương hiệu, vị thế vững chắc trên thương trường, được cổ đông, đối tác, khách hàng tin tưởng hợp tác như ngày hôm nay.

Doanh thu từ mảng kinh doanh xăng dầu năm sau luôn cao hơn năm trước, năm 2022 doanh thu của Tập đoàn Ngân Tín đạt trên 4.500 tỷ đồng, nộp ngân sách cho tỉnh Bến Tre nhiều tỷ đồng. Với lợi thế kinh nghiệm nhiều năm quan hệ quốc tế của tập đoàn, trong thời gian tới tập đoàn sẽ tổ chức kết nối với những tập đoàn hàng đầu thế giới cũng như từ những tập đoàn lớn trong nước mang theo công nghệ tiên tiến và nguồn vốn đầu tư vào Bến Tre. Mục tiêu chiến lược của tập đoàn đến năm 2023 doanh thu từ hai lĩnh vực trên đạt hơn 1 tỷ USD, tiến tới sẽ mở rộng thị trường kinh doanh ra các nước trong khu vực Đông Nam Á và sớm đưa tập đoàn lên sàn chứng khoán Việt Nam cũng như IPO lên sàn chứng khoán London.

Song hành cùng với việc phát triển doanh nghiệp, tập đoàn luôn đặc biệt chú trọng quan tâm đến việc thực hiện công tác xã hội, luôn mong muốn được đồng hành, lan tỏa yêu thương đến những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Đây cũng chính là tấm lòng, tình cảm chân thành của mỗi cán bộ nhân viên trong tập đoàn và luôn coi đó là văn hóa, truyền thống của doanh nghiệp. Kể từ ngày thành lập đến nay, tập đoàn luôn dành nguồn lực về tài chính, con người chung tay tham gia góp sức vào rất nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước.

Riêng trong năm 2022, tập đoàn đã dành ra nhiều tỷ đồng để tham gia các chương trình như: Hỗ trợ nhà ở kiên cố cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Trong tháng 5-2022, hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Trương Tấn Sang – nguyên Chủ tịch nước và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tập đoàn đã tham gia tài trợ chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn” tại 14 tỉnh Duyên hải Miền Trung.

Tháng 8-2022, tập đoàn đã tài trợ xây dựng 20 căn nhà tình thương cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Bình Đại, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Tháng 10-2022 tập đoàn trao tặng 500 bộ áo phao cứu sinh đa năng cho ngư dân nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại ba huyện ven biển là Bình Đại, Ba Tri và Thạnh Phú của tỉnh Bến Tre. Trong thời gian tới tập đoàn tiếp tục tham gia các trương trình này.

Tại chương trình, Tập đoàn Ngân Tín cùng các đơn vị tài trợ trao tặng 3.200 phần quà Tết cho gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo có điều kiện vui Xuân đón Tết Quý Mão, với tổng trị giá là 1 tỷ 600 triệu đồng. Trong đó, Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Ngân Tín; Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Hải Long; Công ty TNHH Đầu tư Quý Hải Phát; Công ty cổ phần HPetro; Công ty cổ phần bất động sản và thương mại Phú Quý.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Hồng Nhung trao hoa, thư khen cho các nhà tài trợ.

Trao hoa, thư khen cho các nhà tài trợ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Hồng Nhung đã tri ân các nhà tài trợ và chúc các đơn vị có nhiều thuận lợi trong đầu tư phát triển tại tỉnh. Đồng thời, tiếp tục đồng hành cùng công tác an sinh xã hội tại địa phương.

 

EnglishVietnamese