Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín

Tập đoàn Ngân Tín: Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023

Ngày 30/01/2024, Công ty CP Đầu tư Tập đoàn Ngân Tín (Tập đoàn Ngân Tín) long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024.

Ông Đinh Phú Minh- Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân Tín phát biểu tại Lễ Tổng kết

Trong bài phát biểu tổng kết những kết quả hoạt động kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2023, ông Đinh Phú Minh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân Tín cho biết: Năm 2023 qua đi, mặc dù tình hình kinh tế thế giới và trong nước có một số tín hiệu tích cực nhưng về tổng thể nền kinh tế toàn cầu vẫn chưa thoát khỏi giai đoạn khó khăn và còn rất nhiều thử thách phía trước.

Theo ông Đinh Phú Minh: Đảng, Nhà nước Việt Nam cũng đã có rất nhiều những chính sách để quyết liệt giải quyết và đồng hành cùng hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vượt qua những khó khăn sau ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19. Chính vì thế, nền kinh tế Việt Nam cơ bản vượt qua được những khó khăn, có rất nhiều tín hiệu khả quan, tích cực.

“Đối với Tập đoàn Ngân Tín, mặc dù cũng gặp phải rất nhiều khó khăn, gian nan trong quá trình hoạt động. Nhưng với sự chỉ đạo sáng suốt, tinh tường cùng tầm nhìn xa của HĐQT Tập đoàn. Năm 2023 là năm cực kì quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình của Tập đoàn Ngân Tín. Với sứ mệnh phát triển bền vững, an sinh xã hội và mục tiêu vươn tầm thế giới thành tập đoàn tỷ đô, năm 2023 Ban Lãnh đạo cùng tập thể CBNV Tập đoàn đã không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra từ đầu năm, từng bước đặt tên trên bản đồ Doanh nghiệp có tiếng tăm, khẳng định mình trong các lĩnh vực Xăng dầu, Bất động sản, Năng lượng xanh và Kho cảng biển”. Tổng Giám đốc Đinh Phú Minh nhấn mạnh.

Ông Trương Đình Hải- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ngân Tín tri ân các chuyên gia, cố vấn của Tập đoàn

Trong lĩnh vực bất động sản:  Năm 2023 là năm đánh dấu bước đột phá của Quý Hải Phát Holdings, Tập đoàn Ngân Tín và các đơn vị thành viên trong lĩnh vực đầu tư các dự án BĐS. Với việc trúng đấu giá và đang triển khai hoàn thiện các dự án lớn như: Dự án Khu dân cư liền kề Khu công nghiệp Đồng Xoài I (tỉnh Bình Phước): Vốn đầu tư 2 nghìn 500 tỷ đồng; Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng biển quốc tế Bãi Xép (TP Quy Nhơn, Bình Định): Vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng, trong đó giai đoạn 1 là 1000 tỷ đồng; Dự án Khu dân cư 05 thuộc điểm số 3 Nhơn Hội (TP Quy Nhơn, Bình Định): Vốn đầu tư 800 tỷ đồng, đang khởi công; Dự án Khu đô thị Nguyễn Trọng Hợp (TX Gò Công, Tiền Giang): Vốn đầu tư 2 nghìn 500 tỷ đồng.

Ông Đinh Phú Minh cho biết: Tiếp nối những nỗ lực của năm 2023, năm 2024, Tập đoàn Ngân Tín sẽ hoàn thành và triển khai bán hàng 04 dự án trên. Bên cạnh đó là hoàn tất thủ tục đầu tư các Dự án: Cụm Công nghiệp Hải Đông (T. Nam Định), Khu đô thị Long An, Khu đô thị Bến Tre, Khu đô thị Bình Định, Khu đô thị Nhơn Trạch và Khu đô thị Tuyên Quang.

Trong lĩnh vực Xăng dầu: Với địa bàn hoạt động trải dài từ Bắc đến Nam; hệ thống kho xăng dầu lớn; với hơn 40 đại lí và cửa hàng bán lẻ trên khắp các tỉnh, thành phố của cả nước. Năm 2023, Tập đoàn cán mốc doanh thu gần 9 nghìn tỷ từ kinh doanh Xăng dầu. Với uy tín của mình trong lĩnh vực này, Quý Hải Phát Holdings và Tập đoàn Ngân Tín đã và đang tiếp không ngừng gia tăng thị phần và tầm ảnh hưởng của mình.

Trong Lĩnh vực Năng lượng xanh: Dù còn khá mới mẻ, nhưng Quý Hải Phát Holdings, Tập đoàn Ngân Tín đã bước ra khỏi vùng an toàn, cùng các đối tác nước ngoài tiến hành nghiên cứu, khai thác, xây dựng nhà máy sản xuất năng lượng bằng các công nghệ tiên tiến, nhằm phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Mặc dù còn nhiều khó khăn, rất cần nguồn vốn để hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư các dự án, nhưng Quý Hải Phát Holdings, Tập đoàn Ngân Tín với chủ trương xuyên suốt là luôn tuân thủ các quy định của pháp luật, năm 2023 Tập đoàn đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thuế Nhà nước và tại các địa bàn Tập đoàn thực hiện hoạt động kinh doanh. Tập đoàn cũng luôn đảm bảo quyền lợi, ích cho CBNV, người lao động

Song hành với sự phát triển của doanh nghiệp, Quý Hải Phát Holdings, Tập đoàn Ngân Tín luôn dành những quan tâm đặc biệt đến việc thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng, với phương châm Doanh nghiệp phụng sự xã hội. Từ đầu năm 2023 đến nay, thực hiện lời kêu gọi của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Binh, Quý Hải Phát Holdings, Tập đoàn Ngân Tín đã vinh dự triển khai thực hiện một loạt các chương trình an sinh xã hội như trao kinh phí xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có công ở Bến Tre, Tiền Giang, Bình Phước, Tuyên Quang, Nam Định; Thái Nguyên; khởi công xây cầu dân sinh cho người dân ở xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An; xây cầu dân sinh cho người dân nghèo ở Bến Tre. Với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình để hỗ trợ người dân nghèo đón một cái Tết ấm áp, mới đây, Tập đoàn Ngân Tín và các đơn vị thành viên đã dành tặng 1.000 suất quà/mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 1000 hộ dân nghèo của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An; tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang…  Theo thống kê, năm 2023, tổng kinh phí các hoạt động an sinh xã hội của Tập đoàn là gần 10  tỷ đồng.

Năm 2023 khép lại, với sức mạnh nội lực tăng lên gấp nhiều lần; với sự hỗ trợ, đồng hành từ các Quý Đối Tác và cán bộ nhân viên Tập đoàn Ngân Tín đã và đang tiếp tục trên con đường tạo ra những dư địa tăng trưởng mới, rộng cửa hướng đến mục tiêu “Doanh nghiệp Tỷ đô”. Hoàn thành sớm định hướng của Chủ tịch HĐQT Trương Đình Hải, tiến đến Mục tiêu giai đoạn 2024-2027, Tập đoàn được niêm yết trên sàn chứng khoán Lon Đon. Để hiện thực hóa mục tiêu này, ngay từ thời điểm này Tập đoàn Ngân Tín đã hiện thực hóa bằng việc đã có trụ sở Tập đoàn đặt tại Anh Quốc.

Với chiến lược kinh doanh toàn diện, linh hoạt và bền vững; đảm bảo các trách nhiệm của Tập đoàn trước pháp luật và lan tỏa những việc làm ý nghĩa cho xã hội, cho đất nước… Quý Hải Phát Holdings, Tập đoàn Ngân Tín, các đơn vị thành viên và đội  ngũ nhân sự sẵn sàng bước vào một năm 2024 tràn đầy niềm tin và khát vọng chiến thắng.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân Tín Đinh Phú Minh tặng hoa chúc mừng đội ngũ cố vấn của Tập đoàn

Lãnh đạo Tập đoàn và các cổ đông thực hiện nghi thức nâng ly chúc mừng năm mới và khẳng định sự nỗ lực của Tập đoàn trong năm 2024 trong các hoạt động kinh doanh.Lãnh đạo Tập đoàn và cán bộ, nhân viên chụp ảnh lưu niệm

EnglishVietnamese