Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín

Lãnh đạo Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín tri ân các anh hùng Liệt sĩ và tặng quà cho các em học sinh, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP Điện Biên Phủ

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024), ngày 6/5, tại Trường THCS Võ Nguyên Giáp, xã Mường Phăng, TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn và cán bộ, nhân viên Tập đoàn thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ và trao tặng 140 phần quà cho các em học sinh và người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP ĐIện Biên Phủ.

Ông Trương Đình Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi Trường THCS Võ Nguyên Giáp

Thầy Nguyễn Thành Trung, Hiệu trưởng Trường THCS Võ Nguyên Giáp cho biết: Trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng hiện có 782 học sinh, trong đó 99% các em học sinh là người dân tộc, có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, việc đón nhận những phần quà từ Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín sẽ góp phần hỗ trợ các em học sinh có thêm điều kiện yên tâm học tập. Nhà trường mong muốn thời gian tới sẽ nhận được thêm những sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm niềm tin để các em yên tâm đến trường, học tập tốt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn hai xã Mường Phăng và Pá Khoang

Ông Trương Đình Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Ngân Tín cho biết: Với phương châm hướng về cộng đồng, thời gian qua Tập đoàn Ngân Tín đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội tại các tỉnh, thành phố trong cả nước như: Xây cầu dân sinh, trao tặng nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn… Việc trao tặng 140 suất quà cho học sinh trường THCS Võ Nguyễn Giáp (TP Điện Biên) và tặng quà cho người dân nghèo của xã Mường Phăng, TP Điện là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024), bày tỏ sự tri ân của cán bộ, nhân viên Tập đoàn với những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ trên mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

“Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng của đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn, mong muốn hỗ trợ các em học sinh nghèo có thêm điều kiện để yên tâm đến trường; đồng thời, giúp bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Thời gian tới, Tập đoàn Ngân Tín sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc trao tặng học bổng, để các em có điều kiện tốt hơn trong học tập và phát triển”. Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ngân Tín Trương Đình Hải cho hay.

Lãnh đạo Tập đoàn và cán bộ, nhân viên Tập đoàn dâng hoa, dâng hương tại Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ

Truyền Thông Ngân Tín

 

 

EnglishVietnamese